Image default
Tư vấn

Khóa học CAD 2D 3D hoàn chỉnh để xử lý bản vẽ kỹ thuật

Với tinh thần tự học của bản thân thì hầu như bạn thấy không mấy khó khăn khi áp dụng AUTOCAD vào các bài tập trên trường hoặc ở nhà, song khi đi làm thì tùy tình huống mà bạn gặp những bản vẽ tương đối rắc rối, và những kiến thức phần mềm bạn học chưa thể giúp ích được gì cho bạn. Khi làm việc thực tế với bản vẽ CAD ngoài cách sử dụng phần mềm CAD người học cũng phải biết các kiến thức về tiêu chuẩn trình bày bản vẽ, các kỹ năng trình bày bản vẽ, những tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng, và rất khó tự học, bạn phải làm thời gian mới nắm được phần này.

khóa học cad, trung tâm cad, dạy cad, học autocad
KHóa học kèm CAD nâng cao tại Bình Dương

Và hiện nay thời gian là vốn quý nhất, nên các trường hoặc trung tâm dạy nghề cũng mở những khóa học CAD cơ bản và nâng cao, việc chọn các lớp học này thường tùy thuộc vào học phí và vị trí địa lý của bạn, nghĩa là bạn chọn nơi gần nhất, có học phí tốt nhất để học, một phần do kinh phí eo hẹp nhưng đa phần là do chủ quan của bạn, bạn cứ nghĩ CAD thì có gì đâu, song nếu học không đúng những gì mình cần thì bạn sẽ học đi học lại nhiều khóa, và đi làm cũng sẽ gặp lại những vấn đề ở trên.

xử lý cad, tách bản vẽ, học cad nâng cao, khóa học cad kỹ sư
Trình bày bản vẽ và xử lý bản vẽ 2d từ phần mềm 3D

Nhiều người thường nói là đã làm thì “làm đúng ngay từ đầu”, không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn là những cơ hội liên quan, khi chọn đúng khóa học CAD, đúng trung tâm chất lượng thì công việc suông sẻ hơn, đạt được nhiều lợi thế hơn trong chuyên môn, và khi đó nếu muốn nâng cấp lên các phần mềm hoặc kỹ năng nghề cao hơn cũng tương đối dễ.
Khóa học CAD thường chia làm 2 loại là khóa học cơ bản dành cho người chưa biết gì, muốn học nhanh phần mềm AUTOCAD để ứng dụng trong một số công việc đơn giản, và thường là công cụ phụ trong công việc của bạn, và dĩ nhiên là bạn cũng ít khi dùng tới nó.
Còn khóa học CAD nâng cao là những khóa học ứng dụng vào mục đích cụ thể như khóa học AUTOCAD cho kỹ sư cơ khí, hoặc khóa học bóc tách vật liệu, khóa học Autolisp để sử dụng các hàm tự động,…
Tâm lý mọi người thường thích sự đơn giản, nhưng cũng vì thế mà thường thiếu tự tin, khi chọn công việc hoặc được giao việc thường suy nghĩ lâu trước khi nhận lời hoặc không dám đảm nhận các công việc quan trọng, song nếu bạn luôn sẵn sàng học những kiến thức bài bản, chịu đầu tư cho sự nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Theo tôi thì khóa học CAD mà bạn cảm thấy càng dễ thì hãy học nó càng nhanh và thành thạo nhất có thể, chứ suy nghĩ dễ thì không cần học thì lại luôn đi sau người khác, và chưa kể dù có giỏi phần mềm AUTOCAD thì cũng chưa thể đảm nhận được nhiều công việc lớn, vì kỹ thuật nó có khá nhiều yếu tố liên quan.
Vậy bạn có thể tham khảo 2 khóa học AUTOCAD CƠ BẢN VÀ DÀNH CHO KỸ SƯ CƠ KHÍ bên dưới.
Khi học bạn sẽ được học bởi những kỹ sư trên 5 năm kinh nghiệm thực tế về trình bày và xử lý bản vẽ cơ khí, họ sẽ giúp bạn thể hiện bản vẽ một cách gọn gàng, chuyên nghiệp nhất.

Autocad cơ bản cho người mới học

Autocad nâng cao để thành thạo 

Bài viết liên quan

KHÓA HỌC VẬN HÀNH CNC PHAY

hoang_ty

Tuyển thực tập kỹ thuật, học việc kỹ thuật (HCM)

admin

Máy Laser Maxcut 4060 cắt khắc phi kim chất lượng

admin

Cung cấp giải pháp tạo mẫu nhanh, in mẫu, in 3d chất lượng và giá thành cạnh tranh

admin

Máy in 3D Prusa tự ráp chất lượng cao

hoang_ty

Máy in 3D Kids 100 (Dành cho trẻ em) hot nhất

hoang_ty

Leave a Comment