Image default
Cơ khí 3D

Chia sẻ file gốc 3d hoàn chỉnh của máy hàn board mạch tự động

Robot hàn, cái tên cũng thể hiện đây là thiết bị hàn,  vì vậy ngoài chức năng chuyển động của robot, nó chủ yếu được sử dụng để hoàn thành các hoạt động hàn. Phần cốt lõi của robot hàn là hệ thống hàn. Hệ thống hàn chủ yếu bao gồm một cơ chế nạp thiếc tự động, điều khiển nhiệt độ, bộ phận làm nóng và đầu hàn.

Điều chỉnh hoàn toàn tự động không gian ba chiều của máy hàn làm cho trạm hàn sắt / hàn UL vòi hàn và dây thiếc không cần phải được vận hành bởi người vận hành. Nó thay thế hoàn toàn tay và cánh tay của bạn có thể được điều chỉnh theo bất kỳ mối hàn nào bạn muốn. Các vị trí hệ thống nạp thiếc hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đạp nhẹ vào công tắc chân, dây thiếc sẽ tự động, tốc độ cố định, đạt đến nhiệt độ đầu tip, sử dụng cài đặt nhiệt độ kỹ thuật số trong nháy mắt, điều khiển nhiệt độ không đổi tự động.

Thiết kế chế độ chống tĩnh điện kim loại có độ tin cậy cao giúp hàn các bộ phận nhạy cảm an toàn hơn. Nhẹ và linh hoạt, không chiếm không gian, nhiệt độ, tốc độ phân phối thiếc, kích thước điểm thiếc có thể được điều chỉnh tự do. Việc kiểm soát dễ dàng cho người mới thành thạo trong hai giờ, tiết kiệm 50% nhân lực. Đối với sức khỏe môi trường, vui lòng sử dụng dây hàn không chì thân thiện với môi trường. Nó đặc biệt thích hợp để hàn và cắm các đầu nối điện tử khác nhau, dây ánh sáng LED, phích cắm cáp âm thanh video, cáp tai nghe, cáp dữ liệu máy tính, bảng mạch nhỏ và các linh kiện điện tử nhỏ.

Cấu tạo thông dụng của một máy hàn thiếc tự động

Tự động hóa đã giảm thiểu các vấn đề khác nhau gặp phải trong hàn thủ công và giải quyết các rắc rối về khó khăn trong tuyển dụng và quản lý doanh nghiệp. Máy hàn tự động và thiết bị robot hàn  của công nghệ  điện  tử hóa có thể mang lại nhiều tiện lợi và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

File thiết kế hoàn thiện, trên phần mềm solidworks

Trong tên file part có thể chứa ký tự lạ, nếu khối ráp không hiển thị bạn tìm cách đổi tên các component và gọi lại.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1y9OUMEmDn_O0J6j0dgo5bNd4nSXYk5Wp/view?usp=sharing

Thường file sẽ có pass trong thời gian tải file bạn vào Link lấy pass giải nén tìm tới dòng lấy pass ( chỉ tốn x giây đợi để hiện password)

 

Bài viết liên quan

Khóa học SolidWorks cơ bản Đồng Nai

thinh_vkt

Khóa học lập trình vận hành CNC tại Đồng Nai

thinh_vkt

Khóa học thiết kế Inventor tại Đồng Nai

thinh_vkt