Image default
Tư vấn

Học điêu khắc tranh gỗ

Ngoài yếu tố nghệ thuật còn phải kể đến yếu tố kinh tế, bạn không thể xem thường các yếu tố liên quan, dù bạn vẽ đẹp, vẽ đúng nhưng thời gian lâu, thì không thể nào cạnh tranh với những người vẽ nhanh, vì lúc đó giá sẽ tốt hơn bạn nhiều lần.
Nếu chỉ xét về yếu tố nghệ thuật và bạn muốn học được nhiều cách vẽ sao cho thể hiện được các nét văn hóa, mỹ quan, thẫm mỹ,.. thì có thể tìm các làng nghề để vừa làm vừa học, bạn sẽ mau chóng nắm được các công đoạn điêu khắc tranh gỗ thủ công. Còn nếu đi sâu vào nghệ thuật thì cố gắng tham gia các khóa học về mỹ nghệ tại các trường nghệ thuật, mỹ thuật lớn.

tranh-mau-go
Do kinh tế thị trường nên chúng tôi sẽ ưu tiên về yếu tố công nghệ, những cách để cải thiện năng suất và chất lượng, không cần phải tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể cho ra đời những tác phầm điêu khắc tranh gỗ đẹp và chất lượng.
Như đã biết thì hiện nay người ta thường sử dụng máy tính để vẽ và dùng cho rất nhiều công việc liên quan đến nghệ thuật, bạn có thể thấy đó là In banner, cắt delcan, chứ không như lúc xưa là dùng sơn để vẽ lên, và cả chỉnh sửa hình ảnh, vẽ hình ảnh trên máy tính,.. không những đẹp mà còn nhanh chóng,.. Đó là các công cụ vẽ 2D, là vẽ trên một mặt phẳng như tờ giấy vậy,.. và các phần mềm thường dùng đó là Phottoshop, Illustrator, Corel,..

phan-mem-do-hoa

 

Còn nếu bạn muốn vẽ điêu khắc tranh gỗ thì có các phần mềm 3D, sẽ khó hơn một chút nhưng bạn yên tâm, đã có sẵn các tài liệu và khóa học liên quan cho bạn tham khảo, có cả miễn phí nên không phải tốn kém gì.

phan-mem-dieu-khac
Bạn có thể tham khảo bên dưới để chọn tài liệu và khóa học phù hợp.

Tài liệu học điêu khắc gỗ với Jdpaint

thiet ke mau jdpaint

Tài liệu học điêu khắc gỗ với Artcam

art1
ve-bong-hong-artcam

Ba tài liệu điêu khắc gỗ ở trên là phần cơ bản và miễn phí.
Nếu muốn học sâu hơn thì tham khảo các tài liệu có phí bên dưới theo đúng chủ đề bạn cần.

Tài liệu nâng cao Jdpaint

Tài liệu nâng cao Artcam

Khóa học Artcam

Khóa học Jdpaint

Bài viết liên quan

Công ty Trần Yến tặng 1000 DVD tự học Autocad cơ bản và Autocad Mechanical cơ khí

admin

Máy Laser Maxcut 4060 cắt khắc phi kim chất lượng

admin

Nơi dạy điêu khắc gỗ

admin

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ VÀ ĐIÊU KHẮC GỖ JDPAINT

hoang_ty

Máy khắc laser Fiber cho kim loại F10 – 20 chất lượng cao

hoang_ty

Công ty Trần Yến tài trợ sự kiện đọc bản vẽ cơ khí

admin

Leave a Comment