Image default
Tư vấn

Máy in 3D Prusa tự ráp chất lượng cao

Tự ráp máy để học hỏi và thực hành

Nhằm phổ biến công nghệ in 3D tốt hơn nữa tới cộng đồng, Việt Machine cung cấp gói sản phẩm máy in 3D prusa với giá tốt nhất. Là giá được cung cấp cho các đại lý, nhưng bạn mua lẻ vẫn với giá sỉ.

Để tự ráp máy in 3D cần một số kiến thức cơ bản về cơ khí, và điện tử, những kiến thức này cũng là niềm vui mà nhiều người mong muốn được tiếp cận và tự mình làm nên những cái máy mình thích.

Khi tự ráp một máy in 3D hoàn chỉnh người dùng sẽ nắm được toàn bộ kết cấu của máy, hiểu được nguyên lý hoạt động của máy in 3D, và từ đó dễ dàng xử lý các lỗi liên quan nếu khi in 3D gặp vấn đề.

Tuyệt vời hơn, khi làm việc nhiều hơn với máy in 3D bạn biết được các vấn đề liên quan tới chất lượng máy, từ đó cải tiến và nâng cấp máy in sau này, cũng như giúp bản in của bạn càng ngày càng đẹp.

Ưu điểm khi mua Máy in 3D Prusa tự ráp của Vietmachine bao gồm:

Linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, được test kỹ Mạch in 3D chuyên dụng MKS gen, không sử dụng board arduino và ramps, gây nhiễu và hoạt động không ổn định, cũng như gây cồng kềnh mạch, dễ bị chạm gây hỏng mạch

Là nhà cung cấp máy in 3D uy tín, không những chất lượng mà giá cạnh tranh, vì chúng tôi đi từ nền tảng kỹ thuật nên biết cách tiết kiệm và giảm giá thành các công đoạn

https://youtu.be/9Dw4pD0PApA

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia in 3D của VIetmachine, bạn sẽ vừa ráp chuẩn xác, vừa biết cách sử dụng hoàn chỉnh, tối ưu máy in 3D, thậm chí là can thiệp vào code, thay đổi kết cấu nếu bạn là đại lý của chúng tôi.

Video máy in 3D prusa in sản phẩm 

https://youtu.be/aULnmlgyxx4

Bộ sản phẩm bao gồm nhưng gì?

 1. Tất cả linh kiện của máy in 3D ( có bàn gia nhiệt, gá để cuộn nhựa)
 2. Mạch nạp sẵn code
 3. Tài liệu hướng dẫn ráp
 4. Hướng dẫn sử dụng máy in3d
 5. Gá màn hình
 6. Các ke thép cố định khung
 7. Tất cả ốc vít cần thiết
 8. Lục giác và kèm

Vietmachine là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các loại máy in 3D, không qua một khâu trung gian nào, vì vậy nên giá cả rẻ hơn các cơ sở khác trên thị trường:

 • Máy chính hãng, có bảo hành theo hãng
 • Phân phối máy máy in 3D trên toàn quốc, giao hàng nhanh đến khách hàng.
 • Khi đặt mua máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ chi tiết nhất, tư vấn cách bảo trì và đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy sao cho ra sản phẩm chất lượng tốt  nhất cũng như làm tăng tuổi thọ của máy.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tâm huyết với công việc, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ  bạn trong suốt quá trình sử dụng máy máy in 3D.

Đến với chúng tôi bạn luôn nhận được sự nhiệt tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên, giúp bạn có những lựa chọn thông minh nhất.

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Bài viết liên quan

Máy Laser Maxcut 4060 cắt khắc phi kim chất lượng

admin

Nơi phân phối máy khắc laser chính hãng

hoang_ty

Chuyên Bán Máy In 3D Flashforge Guider IIS Nhập Khẩu

hoang_ty

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC SOLIDWORKS

hoang_ty

Máy in 3d Delta khổ lớn giá rẻ Predator 370×450 mm

hoang_ty

KHÓA HỌC THIẾT KẾ AUTOCAD

hoang_ty