Image default
Tư vấn

Chuyên bán Máy In 3D DELTA Pantheon 1400/2000 Chuyên Dụng Khổ Lớn

Máy in 3D delta khổ siêu lớn lấy ý tưởng từ đền Patheon Hy lạp với kiến trúc kiên cố, gồm nhiều chân cột dựng đứng cao lớn tạo nên sự ấn tượng cho mọi đối tượng khi được tiếp xúc with texasholdem-123.com/

Máy in 3d giúp tạo sản phẩm một cách nhanh chóng và tùy biến, không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ cũng như không phải sử dụng nhiều công lao động with pixem.it, giúp tiết giảm chi phí rất nhiều cho công ty. Với máy in 3D công nghiệp khổ lớn giúp công ty chủ động hơn trong việc tạo mẫu, lên ý tưởng và giới thiệu ý tưởng/sản phẩm một cách trực quan nhất tới khách hàng tiềm năng.

Máy Pantheon sử dụng các cấu kiện công nghiệp được gia công bằng CNC, được kiểm tra độ chính xác, và các phần điện tử có độ chính xác và tuổi thọ cao.

Ưu điểm của máy in 3D Delta là khả năng in tốc độ cao, gấp 4-5 lần so với máy in 3D dạng xyz thông thường, và chất lượng in cũng đẹp hơn, nhưng yêu cầu khả năng tính toán, công nghệ khó hơn và đó cũng là lý do ít công ty cung cấp dòng máy này. 3D Max với kinh nghiệm sản xuất chế tạo hầu hết các loại máy in 3D FDM chúng tôi có thể giúp bạn hoàn toàn tự tin sử dụng máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tên máy Pantheon 1400 Pantheon 2000
Khổ in 800×1400 mm 1200x2000mm
Kết cấu Kim loại hoàn toàn
Kích thước máy 1100x3000mm 1500x3500mm
Trọng lượng 150Kg 250kg
Tốc độ in Tới 300mm/s
Độ chính xác trục 20 micron
Độ chính xác in 50 micron
Đầu in 0.4, 0.6, 0.8,1 và 1.2mm
File in STL, OBJ, 3MF, JPG, PNG Printable formats G, GCODE
ĐIều khiển Màn hình cảm ứng 7 inch, in qua wifi, usb
Vật liệu in PLA, ABS, TPU, Nylon, PETG,..
Nhiệt độ Đầu đùn 300C, bàn in 110C
Công suất tiêu thụ 1500W
Bảo hành 12 tháng

Các tùy chọn thêm – Hướng dẫn in 3D chuyên sâu ( vẽ 3D, tối ưu thông số, xử lý kỹ thuật, xử lý sau in)– Tích hợp nhiều đầu in, in nhiều màu/vật liệu độc lập– Camera theo dõi quá trình in qua điện thoại– Nguồn dự phòng UPS công suất cao giúp in tiếp được 10 giờ sau khi cúp điện– Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 24 giờ, tận nơi

Khả năng in:

 

Vietmachine là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các loại máy in 3D, không qua một khâu trung gian nào, vì vậy nên giá cả rẻ hơn các cơ sở khác trên thị trường:

  • Máy chính hãng, có bảo hành theo hãng
  • Phân phối máy in 3D trên toàn quốc, giao hàng nhanh đến khách hàng
  • Khi đặt mua máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ chi tiết nhất, tư vấn cách bảo trì và đặc biệt chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy sao cho ra sản phẩm chất lượng tốt  nhất cũng như làm tăng tuổi thọ của máy.
  • Chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau từ giá cả cho đến mẫu mã sản phẩm, với một mục đích duy nhất mang đến cho khách hàng sự chất lượng , uy tín mang đến sự hài lòng đến từng khách hàng.

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Bài viết liên quan

HÌnh ảnh và video hoạt động thực tế của máy Laser co2 Maxcut ( cắt khắc phi kim)

admin

Máy in 3D Prusa tự ráp chất lượng cao

hoang_ty

Máy CNC mini phổ biến tại Việt Nam

admin

Máy khắc laser Fiber cho kim loại F10 – 20 chất lượng cao

hoang_ty

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC ĐỌC HIỂU BẢN VẼ

hoang_ty

Máy phay CNC chuyên dùng cho mục đích đào tạo MC 250M

admin